All for Joomla All for Webmasters
Work Time
8:00 am - 17:00 pm

Hotline
(+84) 024.3388.6868
(+84) 0902.045.222
Email
info@tvcgroup.com.vn

日本語

CÁC LĨNH VỰC ĐƯỢC CHUYÊN MÔN HÓA CỦA CTY PHÁI CỬ TVC

Công ty phái cử TVC đã chuyên môn hóa các lĩnh vực CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, CHẾ TẠO CÔNG NGHIỆP, ĐIỀU DƯỠNG….

1. CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Khi thi tuyển đơn hàng ứng viên thi tuyển sẽ gấp 3 lần so với ứng viên đậu đơn hàng. Có rất nhiều mô hình và loại ngành nghề khác nhau như: Chế biến rau quả, chế biến đồ ăn làm bánh, đồ ăn sẵn, đóng gói công nghiệp … Trước khi xuất cảnh công ty trú trọng đào tạo học viên về tiếng nhật chuyên nghành và các kỹ năng để có thể nhanh chóng hòa nhịp với công việc, đồng thời học viên được đào tạo về kỹ năng an toàn thực phẩm nhằm bảo đảm các sản phẩm làm ra là sản phẩm tốt nhất.

2. CHẾ TẠO CÔNG NGHIỆP

Chế tạo công nghiệp: Trung tâm đào tạo của công ty có liên kết với các trường Đại học như Đại học Bách Khoa, Đai học Công nghiệp Hà Nội…trung tập thực hành có nhiều mô hình máy móc, có khả năng  đào tạo và thực hành các kỹ năng thực tế cho các học viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi tiếng nhật tại trung tâm đào tạo, không chỉ dạy tiếng nhật mà các học viên được luyện tập và thực hành trên các máy móc như các loại máy hàn xì, máy may, tiện NC, máy say sát, máy dập kim loại…

3. ĐIỀU DƯỠNG

Biên soạn tiếng Nhật sử dụng trong công việc

Phương pháp dạy tốt nhất để phục vụ cho học viên cũng như công việc

Tổ chức nhiều khóa học thực hành chuyên ngành như thay tả cho bệnh nhân, Kỹ năng chuyển bệnh nhân từ giường bệnh lên xe lăn

Mỗi ngày luyện nói với giáo viên tiếng Nhật

Luyện tập kỹ năng AED cho thực tập sinh điều dưỡng

Luyện kỹ năng thăm khám bệnh nhân

Phương châm công ty cho học viên về ngành chăm sóc bệnh nhân “Lương y như tù mẫu”

Mời  chuyên gia điều dưỡng người Nhật Bản sang đào tào

Từ khi thành lập, công ty đã có dự định sẽ mở một trung tâm điều dưỡng để đào tạo các học viên phái cử sang Nhật.

Có chuyên gia người Nhật Bản đào tạo và chi phí đào tạo, chi phí ăn ở tại Việt Nam sẽ do xí nghiệp tại Nhật  chi trả, để thực tập sinh có thể đi với chi phí thấp, có bằng cấp và tay nghề.

Bằng những thể hiện rõ ràng như năm 2013, trường Human Welfate ở Tỉnh Hiroshima đã cử 6 bạn du học sinh; trường quốc tế J đã cử 4 bạn sang học, và các bạn này đều có nguyện vọng với công ty sau khi tốt nghiệpchuyên ngành điều dưỡng. Và tháng 4 năm 2018 dự định sẽ về nước và trực tiếp giảng dạy tại trung tâm điều dưỡng. Bên cạnh đó, công ty đang tiến hành xây dựng trung tâm điều dưỡng kèm theo hợp tác với các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Y Hà Nội, cao đẳng Y Hà Nội, trung cấp Y Hà Nội, đại học Y Thái Bình để có nguồn học viên nhiều kinh nghiệm và bằng cấp cao.

Dù là khởi đầu nhưng công ty đã chuẩn bị kế hoạch trong thời gian nhất định, cũng như nguồn học viên và chất lượng học viên. Đó là một bàn đạp cho tương lai để TVC phát triển và lớn mạnh hơn nữa trên lĩnh vực này.

4. DỌN DẸP TÒA NHÀ

Là 1 công ty TVC chú trọng đào tào cho thực tập sinh cách giao tiếp tiếp lịch sự, làm việc sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng tại các tòa nhà ở Nhật Bản. Ngoài ra, công ty còn đào tào về triết lý sống, phong cách làm việc của Nhật Bản để các thực tập sinh có thể làm việc tốt nhất.

5. XÂY DỰNG

Ngành xây dựng tại Nhật rất quan trọng và yêu cầu có kỹ thuật tay nghề cao, chính vì điều này, công ty chúng tôi không chỉ đào tào nâng cao tay nghề xây dựng cho các thực tập sinh, và đặc biệt là đào tạo cho họ sự hiểu biết về an toàn trong lao động cũng như giữ gìn sức khỏe. Để làm được điều đó, công ty chúng tôi trang bị thiết bị, máy móc riêng cho ngành và đảm bảo năng lực tiếng Nhật của họ tốt nhất.

Công ty tiến hành đào tạo nhiều loại ngành nghề như giàn ráo, cốp pha, trang trí nội thất, lắp ráp kết cấu thép…

6. CÔNG NGHỆ MAY MẶC

Về công nghệ may mặc : Từ lúc bắt đàu nhập học: Công ty kiểm tra năng lực thực tập sinh bằng đề thi tay nghề về kỹ năng may, khả năng sử dụng máy may, sau khi kiểm tra sẽ vào học tại trung tâm công ty. Đào tạo về tiếng Nhật, kỹ năng làm việc, tính chăm chỉ cho các thực tập sinh với giáo viên giỏi về tiếng Nhật và có chuyên môn về ngành may mặc. Tổ chức cho họ thực hành làm việc ngay tại cơ sở may mặc của công ty.