Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ tvc

Thông tin chi tiết

Cập nhật xu hướng kinh tế cũng như nhu cầu xã hội, TVC Group phát triển các loại hình dịch vụ đa dạng như: nhà hàng, thời trang, máy lọc nước công nghệ Nhật Bản,… góp phần cung cấp các sản phẩm cần thiết trong đời sống của người dân Việt Nam. Giúp họ có nhiều sự lựa chọn tốt với dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu.

Dịch vụ

2022

Dịch vụ

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ trong xã hội hiện đại, TVC Group sẽ tiếp tục hoàn thiện các hình thức chăm sóc khách hàng từ đời sống vật chất đến tinh thần một cách tốt nhất.

Các thương hiệu

 • TVC Mart

  TVC Mart ra đời với sứ mệnh quảng bá những sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp, tinh xảo và độc đáo của Việt Nam đến với thị trường Nhật Bản, đồng thời gìn giữ và phát triển những nét tinh hoa văn hóa của dân tộc.

  Chi tiết
 • TVC Human

  TVC Human là thành viên của Tập đoàn TVC Group, được thành lập từ những ngày đầu tháng 5 năm 2013 với tên gọi đầy đủ là: Công ty Cổ phần và Phát triển Nhân lực, Thương mại và Dịch vụ TVC. TVC Human hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; đào tạo ngoại ngữ - nghiệp vụ xuất khẩu lao động; đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

  Chi tiết
 • Daibijin Boutique

  Daibijin Boutique

  #

  Ra đời vào mùa hè 2016, Bijin theo đuổi hình tượng người phụ nữ nữ tính, ngọt ngào, dịu dàng, tinh tế, với những sản phẩm được chau chuốt cả chất liệu và chi tiết, có tính ứng dụng cao.

  Chi tiết
 • Kokoro

  Kokoro với phong cách Izakaya - ẩm thực đường phố Nhật Bản độc đáo mong muốn mang đến không gian ấm cúng, tái hiện những con phố ẩm thực giản dị, đời thường mà cuốn hút đến lạ kỳ của đất nước mặt trời mọc.

  Chi tiết