All for Joomla All for Webmasters
Work Time
8:00 am - 17:00 pm

Hotline
(+84) 024.3388.6868
(+84) 0902.045.222
Email
info@tvcgroup.com.vn

日本語

Điểm mạnh của TVC & những con số ấn tượng

4 ĐIỂM MẠNH CỦA CÔNG TY PHÁI CỬ TVC GROUP

Hiệu trưởng trung tâm đào tạo là người Nhật, tham gia trực tiếp vào quá trình quản lý và giảng dạy. Các giáo viên có kỹ năng sư phạm cao và từng là tu nghiệp sinh đã sống và làm việc tại Nhật, có trình độ có trách nhiệm với công việc.  Dựa vào những đầu mối phụ trách khách hàng cho người Nhật, công ty tiếp nhận; thì công ty phái cử sẽ tuyên dụng nguồn nhân lực và đào tạo tốt nhất. Đây sẽ là thế mạnh lớn nhất của công ty TVC để đáp lại lòng tin của khách hàng.

 2 Cơ sở vật chất tốt , các trung tâm đào tạo có sức chứa khoảng 300 lao động, học viên( tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Ngoài ra để phục vụ thi tuyển và giám sát quát trình đào tạo cũng như cung cấp thông tin cho nghiệp đoàn quản lý và xí nghiệp tiếp nhận, tại các trung tâm được lắp đặt hệ thống camera hiện đại.

TVC luôn tự tin với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh  nghiệm, nhiệt huyết. Phó giám đốc người Nhật phụ trách quản lý chất lượng , đội  ngũ nhân viên trẻ, năng lực chuyên môn vững và khả năng đối ứng cao.

Công ty có hệ thống văn phòng đại diện trên khắp đất nước Nhật Bản, hiện tại số cán bộ quản lý thường trú bao gồm 4 cán bộ người nhật và 8 cán bộ người việt tại các khu vực như Aomori, Tokyo, Touhoku, Aichi, Hiroshima, Kyushyu,..Tại việt nam, bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên giữ liên lạc với thực tập sinh, du học sinh, nhằm đi sâu xát vào cuộc sống của các học viên, sẵn sàng đối ứng giải quyết nhanh các vấn đề khó khăn mắc phải. Tổng giám đốc cũng tham gia trực tiếp vào quá trình này. Chúng tôi luôn cố gắng và phấn đấu là một TVC đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đặt ra. Các đơn vị phái cử khác sẽ không có những chế độ hỗ trợ này,chính vì vậy công ty phái cử TVC được các nghiệp đoàn cùng với xí nghiếp tiếp nhận đánh giá cao. Cho đến náy công ty chưa từng có trường hợp học viên bỏ trốn hoặc trộm cắp.

3 ƯU ĐIỂM CỦA THỰC TẬP SINH TVC GROUP

Để nâng cao chất lượng đầu vào Công ty TVC luôn đưa ra các bài kiểm tra đánh giá toàn diện về năng lực, tính cách cho học viên xuyên suốt quá trình đào tạo từ lúc bắt đầu đăng ký cho đến khi đậu phỏng vấn. Hiện nay công ty đang đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm đánh giá chất lượng học viên đầu vào , đưa ra những bài kiểm tra IQ, kiểm tra tính toán, kiểm tra nhận thức không gian, kiểm tra Kraepelin để nhận biết rõ tình trạng học viên như thế nào để có biện pháp tiếp nhận và đào tạo họ tốt nhất.  Ngoài ra, công ty cũng mua phần mềm đánh giá tính cách con người và phần mềm đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành cho thực tập sinh.

Ngoài ra, trước và sau khi phỏng vấn, công ty cũng sẽ tìm hiểu hoàn cảnh cũng như tiền sử của học viên, trang bị những yếu tố cần thiết như “Bảng hướng dẫn công việc”, “Mẫu thực hành” để giúp học viên nắm cụ thể công việc và mục đích cho tương lai.

Hiện tại,TVC Group có giáo viên là người Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục; các tu nghiệp sinh về nước đã hoàn thành tốt nhiệm vụ 3 năm làm việc tại Nhật Bản, và những giáo viên có năng lực tiếng Nhật N2, thấp nhất là N3; giao tiếp tốt, có kỹ năng sư phạm.

Đồng thời, các giáo viên tại TVC Group luôn tìm kiếm phương pháp mới hiệu quả, thường xuyên trao đổi với các học viên cũng như bên phía Nhật Bản để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Hàng ngày các học viên đều được học và thảo luận với giáo viên người Nhật, người Việt để trau dồi tiếng Nhật, tránh trường hợp đọc viết được nhưng không thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Chính vì thế, ngoài khả năng “Đọc – Viết” giỏi, việc bồi dưỡng khả năng “Nghe – Nói” cho học viên cũng được đưa lên hàng đầu với phương châm “Hiểu  và nói chính xác nội dung công việc”. Ngoài dạy tiếng Nhật công ty cũng đang cố gắng xen bổ từ vựng chuyên ngành vào quá trình đào tào.

Sau khi các học viên đậu phỏng vấn sẽ tiếp tục đào tạo theo quá trình đào tạo tiếng Nhật của công ty là 2~4 tháng (Khoảng từ 320~460 giờ) và 6 tháng (1000 giờ) để đảm bảo cho các học viên trước khi phái cử đạt được năng lực từ N4 trở lên.

Công ty chúng tôi luôn xây dựng nhiều chế độ nhằm nâng cao năng lực cho các thực tập sinh. Chế độ đào tạo ngôn ngữ, văn hóa, pháp luật Nhật Bản. Trang bị thêm kiến thức cơ bản để chắc chắn có thể làm việc tại Nhật Bản như thực hiện 5S trong công việc, chu trình PDCA, kỹ năng mềm Hou – Ren – Sou; đồng thời đào tạo các thực tập sinh về thói quen tập quán như tập thể dục, chào lễ buổi sáng, biết xếp hàng chờ đợi và cách phân loại rác. Chính vì thế, các học viên có thể hòa nhập được nền văn hóa, tập quán của người Nhật ngay khi đặt chân đến nước mặt trời mọc.

Ngoài ra, công ty cũng giúp các học viên xác định rõ định hướng cho tương lai để trở thành 1 người của xã hội chính chắn hơn, trưởng thành hơn. Biết cám ơn khi nhận được sự giúp đỡ, biết cố gắng vượt qua khó khăn, biết suy đoán và biết lắng nghe thấu hiểu mọi v ấn đề công việc.