Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ tvc
Giới thiệu

Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ tvc

TVC Group được đặt nền móng vào tháng 5 năm 2013 với công ty đầu tiên mang tên: Công ty Cổ phần và Phát triển Nhân lực Thương mại và Dịch vụ TVC (tức TVC Human). TVC Human hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; đào tạo ngoại ngữ; xuất khẩu thực tập sinh; quảng cáo truyền thông; xuất nhập khẩu và tư vấn đầu tư trên nhiều phương diện.

Tháng 10 năm 2014, TVC Human chính thức được nhận Giấy phép Xuất khẩu lao động.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam, TVC Group đã không ngừng học hỏi, sáng tạo và phát triển công ty ngày càng rộng mở với nhiều lĩnh vực kinh doanh cùng lộ trình phát triển dài hạn, vững mạnh.

 • Năm 2015, TVC Group thành lập và phát triển công ty TVC Global hoạt động lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 • Năm 2017, TVC Group thành lập và phát triển TVC Mart hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm mây tre đan, vật dụng trang trí nhà cửa… sang Nhật Bản và Châu Âu

 • Cũng vào năm 2017, TVC Group thành lập và phát triển TVC Fresh hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng và phát triển nông sản công nghệ tiên tiến, xuất nhập khẩu thực phẩm sạch giữa 2 nước Việt - Nhật.

 • Năm 2019, Cổ Phần Vật Tư Thương Mại Dịch Vụ TVS được sát nhập vào TVC Group, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vật tư khai thác khoáng sản và các ngành công nghiệp.

Ngoài ra còn một số lĩnh vực khác mà TVC group triển khai như nhà hàng Nhật Bản - Kokoro, chuỗi thời trang thiết kế Daibijin,...

Trong suốt những năm phát triển vừa qua, TVC Group luôn gìn giữ và phát huy giá trị cốt lõi của tập đoàn: tính trung thực, lòng tin tưởng, sự chuyên nghiệp và yếu tố con người. 

TVC Group là tập đoàn sở hữu môi trường làm việc văn minh cùng đội ngũ có trình độ chuyên môn giỏi. Chúng tôi xây dựng nên một đoàn thể phát triển vì mục tiêu chung, những con người đầy lòng nhiệt huyết, giàu sáng tạo và cởi mở cùng tạo nên sức mạnh phát triển bền vững.

 • Đội ngũ nhân sự

  Đội ngũ của TVC Group là những thành viên có trình độ chuyên môn giỏi, có trách nhiệm cao trong công việc và luôn hoạt động theo tôn chỉ từ những ngày đầu khởi nghiệp đặt ra. TVC Group được quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp bởi những cán bộ lãnh đạo nhạy bén và có năng lực trong quản trị doanh nghiệp. 

  Chi tiết
 • Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

  TVC Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực.

  Chi tiết
 • Đối với khách hàng

  Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

  Chi tiết