Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ tvc

TVC MART – SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

HOT
06/07/2020

Việt Nam là đất nước có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Nhờ vào sự chăm chỉ, khéo léo và sáng tạo của người dân, các sản phẩm làm ra không chỉ có giá trị sử dụng cao trong đời sống thực tiễn, mà còn mang đậm nét giá trị nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Để tiếp tục gìn giữ và phát triển những sản phẩm mang giá trị truyền thống Việt Nam, TVC Mart thuộc tập đoàn TVC Group đã sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu, Mỹ,.. bằng hình thức xuất khẩu, thương mại điện tử.

may tre dan

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của TVC Mart được sản xuất bởi chất liệu mây, tre, gốm, sứ, lụa,… cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng và hoàn thiện bằng các nghệ nhân lành nghề lâu năm trong các làng nghề truyền thống Việt Nam. Các sản phẩm của TVC Mart cam kết đạt chất lượng xuất khẩu sang nước ngoài, được làm 100% thủ công từ thiên nhiên.

Hiện nay, mặt hàng thủ công mỹ nghệ của TVC Mart không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng nước ngoài nhờ sự tinh xảo trong từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của TVC Mart được xuất hiện tại các siêu thị của Nhật Bản, Hàn Quốc và có cửa hàng trực tuyến trên trang thương mại điện tử Amazone. Các mặt hàng rất đa dạng công dụng như: túi mây tre đan, đồ gia dụng bằng gỗ, gốm, sứ, lụa, giả cổ,… Các mặt hàng của TVC Mart luôn cập nhật xu thế bằng các loại túi xách mây tre mang tính thời trang, bắt mắt và sử dụng lâu bền. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trang trí nhà cửa đều phù hợp với các không gian sống khác nhau, tạo nên vẻ đẹp hoài niệm với các sản phẩm đẹp bền bỉ với thời gian.

tui may tre dan

Hầu hết các khách hàng nước ngoài đều có chung nhận định, rằng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của TVC Mart nói riêng và Việt Nam nói chung rất hấp dẫn, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thiết kế tinh xảo, màu sắc bắt mắt. So với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Trung Quốc hay các nước Đông Nam Á khác thì các sản phẩm của Việt Nam được đánh giá là có sức hút vượt trội hơn hẳn.

tui may tre dan

Hiện nay, TVC Mart vẫn đang tiếp tục phân phối các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cho thị trường trong nước lẫn ngoài nước. TVC Mart hi vọng thông qua sản phẩm mà công ty phân phối, khách hàng trong nước lẫn quốc tế sẽ biết đến một trong những giá trị lâu đời của làng nghề truyền thống Việt Nam. Đồng thời, TVC Mart mong muốn lan tỏa đến mọi người hãy thường xuyên sử dụng đồ thủ công mỹ nghệ (đặc biệt là sản phẩm mây tre đan) từ thiên nhiên để hạn chế xả rác ra và chung tay bảo vệ môi trường tốt hơn.

Hi vọng trong thời gian tới, TVC Mart vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng để tiếp tục lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp của Việt Nam. Xem các mặt hàng sản phẩm tại https://tvc-mart.com/

HOT
06/07/2020