Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ tvc

TVS GÓP PHẦN ĐẢM BẢO AN NINH NĂNG LƯỢNG QUỐC GIA

HOT
06/07/2020

Công ty Cổ Phần Vật Tư Thương Mại Dịch Vụ TVS tiền thân là Công ty TNHH Việt Toàn, hoạt động từ năm 2008, chuyên cung cấp về mảng vật liệu xây dựng, các dịch vụ vận tải.

Năm 2016, Công ty TNHH Việt Toàn mua cổ phần của Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Long Nguyễn, mở rộng mảng kinh doanh sang thiết bị máy mỏ, các thiết bị điện tự động hóa, các vật tư tiêu hao liên quan đến các ngành công nghiệp khai thác mỏ. 

Năm 2019, Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Long Nguyễn đổi giấy phép kinh doanh thành Công ty Cổ Phần Vật Tư Thương Mại Dịch Vụ TVS, chính thức gia nhập vào tập đoàn TVC Group - một tập đoàn đa ngành lớn mạnh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau hơn 10 năm hoạt động, TVS luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành mỏ địa chất và khoáng sản. Thiết bị máy móc, vật tư do TVS cung cấp đang trực tiếp phục vụ cho các đơn vị khai thác hầm lò, vận tải mỏ, khoan thăm dò địa chất, khai thác khoáng sản, xây dựng công trình thủy lợi, công nghiệp luyện kim, hóa chất,... trong cả nước.

TVS sở hữu thế mạnh gì?

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, am hiểu chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề nghiệp, làm việc hiệu quả dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất về năng lực để đảm bảo đáp ứng tính chính xác tuyệt đối của các đơn vị hợp tác.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.
 • Không ngừng đổi mới, nỗ lực phát triển để vươn lên một tầm cao mới.

Trong quá trình hình thành phát triển, TVS đã đã trưởng thành và lớn mạnh nhờ kinh nghiệm, sự tin cậy của khách hàng cùng những cải cách trong doanh nghiệp để phù hợp với định hướng phát triển chung của ngành công nghiệp khai thác mỏ. TVS thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của đối tác về các sản phẩm mang lại hiệu quả tối đa nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng máy móc hoạt động an toàn, bền vững.

TVS kiên định với tiêu chí “Cung ứng sản phẩm chất lượng - Cung cách phục vụ chuyên nghiệp”. Đồng thời chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, phát triển để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, xây dựng mối quan hệ gắn bó để đi lên bền vững.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Cung cấp cấp các thiết bị máy móc cho công nghiệp khai thác mỏ
 • Cung cấp thiết bị, dịch vụ tư vấn thiết kế các hệ thống tự động hóa cho các dây chuyền công nghiệp khai thác mỏ, nhà máy điện, nhà máy xi măng và các ngành công nghiệp nói chung
 • Cung cấp các vật tư thường xuyên trong ngành công nghiệp nặng, thiết bị vận tải, cơ giới từ đơn giản đến phức tạp

VỀ CON NGƯỜI TVS

 • TVS - Thuộc TVC Group, thừa hưởng trọn vẹn tinh thần và tiếp tục phát triển văn hóa chung của tập đoàn: tính trung thực, lòng tin tưởng, sự chuyên nghiệp và yếu tố con người.
 • TVS là đơn vị sở hữu đội ngũ có chuyên môn trong công nghệ kỹ thuật hiện đại. Các kỹ thuật viên của TVS đều là những kỹ sư am hiểu sâu về hệ thống, thiết bị, máy móc, cơ chế vận hành của ngành mỏ, điện công nghiệp – thủy lực, điện tử PLC và cơ khí kết cấu.
 • Đội ngũ TVS được đào tạo bài bản và thường xuyên được nâng cao trình độ kỹ thuật bằng các khóa đào tạo, tập huấn trong và ngoài nước.
 • Kĩ sư, kĩ thuật viên của TVS  làm việc hiệu quả dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất về năng lực đáp ứng tính chính xác tuyệt đối, hiệu quả công việc đạt tối đa.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật khoa học công nghiệp khai thác mỏ tại Việt Nam
 • Sứ mệnh: Cung ứng những sản phẩm thiết bị công nghiệp nhằm đảm bảo an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển bền vững cho đối tác song song với bảo vệ môi trường sinh thái, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.
 • Giá trị cốt lõi: Xây dựng công ty phát triển cùng văn hóa định sẵn của doanh nghiệp, mang lại sự tin cậy cho khách hàng, đối tác. Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tận tụy, có trách nhiệm cao phối hợp chặt chẽ với đối tác để phát triển ổn định trong lĩnh vực công nghiệp khoáng sản.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA TVS

 • TVS sẽ tiếp tục xây dựng Công ty phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kỹ thuật công nghiệp khai thác mỏ, nhà máy điện, xi măng... Tập thể TVS đang ngày đêm nỗ lực đưa Công ty trở thành đơn vị thương mại và cung cấp dịch vụ kỹ thuật khoa học lớn mạnh tại Việt Nam.
 • TVS ổn định sản xuất kinh doanh, duy trì tăng trưởng ở mức hợp lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, đồng thời đảm bảo việc làm, cải thiện và ổn định đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.
 • TVS tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động của Công ty trên cả nước. Chúng tôi tập trung nghiên cứu chuyên sâu về các mặt hàng thiết bị, vật tư trong ngành mỏ để luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về thiết bị để phục vụ sản xuất của các đơn vị trong ngành, góp phần phát triển ngành mỏ nói riêng cũng như thúc đẩy nền kinh
HOT
06/07/2020