Công ty cổ phần phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ tvc

Thông tin chi tiết

TVC Group cung ứng những sản phẩm thiết bị công nghiệp khai thác mỏ, khoáng sản, khai thác vận tải nhằm đảm bảo an toàn lao động, nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển bền vững cho đối tác. Song song với bảo vệ môi trường sinh thái, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, TVC Group còn góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.  

Công nghiệp

2020

Công nghiệp

TVC Group còn góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế

Các thương hiệu

 • TVC Mart

  TVC Mart ra đời với sứ mệnh quảng bá những sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp, tinh xảo và độc đáo của Việt Nam đến với thị trường Nhật Bản, đồng thời gìn giữ và phát triển những nét tinh hoa văn hóa của dân tộc.

  Chi tiết
 • TVC Human

  TVC Human là thành viên của Tập đoàn TVC Group, được thành lập từ những ngày đầu tháng 5 năm 2013 với tên gọi đầy đủ là: Công ty Cổ phần và Phát triển Nhân lực, Thương mại và Dịch vụ TVC. TVC Human hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc; đào tạo ngoại ngữ; đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; quảng cáo truyền thông; xuất nhập khẩu và tư vấn đầu tư trên nhiều phương diện.

  Chi tiết
 • Daibijin Boutique

  Daibijin Boutique

  #

  Ra đời vào mùa hè 2016, Bijin theo đuổi hình tượng người phụ nữ nữ tính, ngọt ngào, dịu dàng, tinh tế, với những sản phẩm được chau chuốt cả chất liệu và chi tiết, có tính ứng dụng cao.

  Chi tiết
 • Apanano

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO HỢP NHẤT APA với vốn đầu tư liên doanh giữa Thái Lan và Việt Nam, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong Ngành Thuốc Thú Y Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

  Chi tiết
 • Kokoro

  Kokoro với phong cách Izakaya - ẩm thực đường phố Nhật Bản độc đáo mong muốn mang đến không gian ấm cúng, tái hiện những con phố ẩm thực giản dị, đời thường mà cuốn hút đến lạ kỳ của đất nước mặt trời mọc.

  Chi tiết
 • CTCI2

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và kiểm định công trình.

  Chi tiết
 • TVS

  TVS Cung cấp cấp các thiết bị máy móc cho công nghiệp khai thác mỏ. Cung cấp thiết bị, dịch vụ tư vấn thiết kế các hệ thống tự động hóa cho các dây chuyền công nghiệp khai thác mỏ, nhà máy điện, nhà máy xi măng và các ngành công nghiệp nói chung. Cung cấp các vật tư thường xuyên trong ngành công nghiệp nặng, thiết bị vận tải, cơ giới từ đơn giản đến phức tạp.

  Chi tiết
 • Ichigo

  Ichigo

  #

  ICHIGO hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các máy lọc nước cao cấp hàng đầu Nhật Bản cho người tiêu dùng Việt Nam.

  Chi tiết
 • Mizuho

  Mizuho

  #

  Mizuho hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, khách sạn bằng trang thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chăm chỉ.

  Chi tiết
 • TVC Fresh

  TVC Fresh hoạt động trong lĩnh vực vực nuôi trồng và phát triển nông sản công nghệ tiên tiến tại Việt Nam, xuất nhập khẩu thực phẩm sạch giữa 2 nước Việt - Nhật.

  Chi tiết